ReadyPlanet.com


ผู้หญิง - ผู้ชาย ชอบอะไรซึ่งกันและกัน


โพลผู้ดีชี้ หญิงชอบรอยยิ้ม ชายชอบทรวดทรง

 

 

ผลสำรวจจากประเทศอังกฤษระบุ หญิงสาวส่วนใหญ่มองฝ่ายชายเพราะรอยยิ้มและความคิด แต่ฝ่ายชายมองหญิงสาวเพราะรูปร่าง-ขนาดหน้าอก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 8 ก.พ.53 ว่า ผลสำรวจจากประเทศอังกฤษชี้ถึงสิ่งที่ประชากรชาย และประชากรหญิงมักสนใจในกันและกัน ว่า สิ่งแรกที่ผู้หญิงส่วนใหญ่เริ่มสนใจผู้ชาย คือรอยยิ้มพิมพ์ใจของฝ่ายชาย ที่แลดูดีมีเสน่ห์ แต่สำหรับฝ่ายชายชาตรีแล้ว ประการแรกที่ในการเลือกมองหญิงสาวคือรูปทรงองค์เอวที่สมส่วนสวยงาม

ผลสำรวจจากผู้ใหญ่ทั้งชายและหญิงจากประเทศอังกฤษ จำนวน 4
,000 คน ระบุว่าผู้หญิงส่วนมาก อดไม่ได้ที่จะชม้ายชายตามองชายหนุ่มแขนล่ำบึก อย่างไรก็ตามความฉลาดหลักแหลม และใจดี สำคัญกว่าการมองคนจากรูปร่าง และรูปลักษณ์ภายนอก แต่สำหรับผู้ชายแล้ว ผลสำรวจชี้ว่า รูปร่าง และหน้าอกขนาดใหญ่เพียงเท่านั้น ที่จะสามารถพิชิตใจได้

นอกจากนี้ทีมวิจัยยังระบุ 5 ประการหลัก ที่ผู้หญิงสนใจผู้ชาย และ 5 ประการหลัก สำหรับผู้ชาย ในการเลือกมองผู้หญิงดังต่อไปนี้

5 ประการ ที่ผู้หญิงสนใจผู้ชาย

1.รอยยิ้ม 2.อารมณ์ขัน 3.ความเอื้ออาทร 4.ใจกว้างไม่เห็นแก่ตัว 5.สติปัญญา

5 ประการที่ผู้ชายสนใจผู้หญิง

1.รูปร่างดี 2. หน้าอกใหญ่ 3. อารมณ์ขัน 4.ยิ้มสวย 5.สนุกกับอารมณ์ขันของฝ่ายชาย

 

- - - - - - - - - - - - - - - - - -  

พันตรีศิริชัย   ทรัพย์ศิริ

นายกสมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล (ส.พ.ค.)

โทร. 02-990-0331

http://www.apdi2002.com

http://www.youtube.com พิมพ์ apdi. หรือ

สมาคมคนพิการ

0802531937

*********************

 ผู้ตั้งกระทู้ พันตรีศิริชัย ทรัพย์ศิริ (apdmajor1-at-yahoo-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2010-02-08 19:37:41 IP : 124.122.26.135


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3181316)

6 เกมที่ทำให้รสรักสนุกขึ้น

ยิ่ง ครองคู่อยู่กัน นานปี ความรักยิ่งมั่นคง (ถ้าโชคดี) หากแต่ความรื่นรมย์ของความสัมพันธ์ทางร่างกาย อาจต้องการเคล็ดลับใหม่ๆ บางอย่างมาช่วยกระตุ้นเชื้อไฟ

         
คุณเคยมีความพยายามต้องการทดลองทำอะไรใหม่ๆ (เกี่ยวกับเรื่องบนเตียง) กับคู่ชีวิตบ้างหรือไม่ เคยต้องการดึงซีกที่ไม่อ่อนหวานทางการร่วมรักในตัวภรรยาออกมาใช้เป็น แรงกระตุ้นทางเพศสำหรับตัวคุณเองบ้างหรือไม่ แทนที่จะพูดออกมาตรงๆ โดยบอกว่าเธอน่าเบื่อ! และไม่เคยเติมเต็มความต้องการของคุณได้เลย! ชวนเธอ เล่นเกม ต่อไปนี้จะดีกว่า

          1. สลับหน้าที่

         
ครั้งต่อไป...หากคุณต้องการให้ภรรยารับบทเป็นผู้นำในเรื่องบนเตียงมากขึ้น หรือเป็นฝ่ายรุกมากขึ้น เคล็ดลับของเกมนี้ง่ายมาก แค่ขอให้เธอรับบท "เล่นเป็นตัวคุณ" แล้วคุณรับบท "เล่นเป็นตัวเธอ" ตั้งแต่ขั้นของการเล้าโลมกันเลย ด้วยคำขอลักษณะนี้ ภรรยาจะตะขิดตะขวงใจน้อยกว่าที่จะบอกให้เธอเล่นเป็นฝ่ายรุกโดยตรง อย่างน้อย...การบอกให้เธอเล่นเป็นตัวคุณ เธอยังพอนึกออกบ้างว่าจะต้องทำอะไรบ้าง ถึงเวลานั้นเธออาจสนุกกับบทบาทใหม่ที่ได้รับก็เป็นได้ คุณเองก็เช่นกัน

         
2. กินอาหารสื่อการกระทำ

         
ฝรั่งแนะนำให้เตรียมอาหารมื้อเย็นที่บ้านให้ค่อนข้างพิเศษหน่อย โดยเฉพาะอาหารที่ต้องใช้มือในการช่วยรับประทาน เช่น ขนมปัง หอยนางรมสด ผักสด ผลไม้ หรือฟองดูช็อกโกแลต ฝรั่งบอกว่าการใช้มือรับประทานอาหารเป็นกิริยาที่ดูเซ็กซี่ได้เหมือนกัน เทคนิคคือเมื่อใช้นิ้วมือส่งอาหารเข้าปาก คุณอาจต้องดูดนิ้วมือเพื่อทำความสะอาดบ้าง ใช้จังหวะนี้แกล้งแสดงให้เธอเห็นว่าคุณอยากทำเช่นนี้กับบางส่วนของร่างกาย เธอ เทคนิคนี้อาจต้องฝึกฝนกันก่อน เพราะการดูดนิ้วมือให้เซ็กซี่ไม่ใช่ทำกันได้ง่ายๆ ฮอลลีวู้ดก็เคยใส่ฉากทำนองนี้ไว้ในหนังบ่อยๆ จูเลีย โรเบิร์ต เดมี มัวร์ ก็เคยเล่นบทดูดนิ้วมือตัวเองต่อหน้าพระเอกมาแล้วทั้งนั้นคำแนะนำเพิ่มเติม คือ อย่ากินให้มากจนเกินไป มิฉะนั้นคุณอาจอิ่มซะจนไม่อยากทำอะไรนอกจากนอนเฉยๆ

          3. เล่นไพ่ถอดเสื้อ

         
เกมนี้หลายคนอาจเคย ได้ยินมาบ้างแล้ว คนแพ้ในแต่ละเกมต้องถอดเสื้อผ้าออกหนึ่งชิ้น แน่นอนเกมจะเร้าใจขึ้นเรื่อยๆ เพราะแต่ละเกมย่อมต้องมีผู้แพ้ เคล็ดลับอยู่ที่...เลือกเล่นไพ่ที่ไม่กินเวลานานเกินไปกว่าจะจบแต่ละเกม มิเช่นนั้นสมาธิของคุณแต่ละคนจะอยู่ที่การเล่นไพ่มากกว่าที่จะเล่นอย่างอื่น

          4. แต่งตัวเปลี่ยนบรรยากาศ

         
หากคุณต้องการให้ ภรรยาดูเหมือน นางพยาบาล คุณครู หรือสาวอาชีพอื่นๆ ก็หาเสื้อผ้าหรือเครื่องแบบคล้ายๆ คนในอาชีพนั้นมาให้ภรรยาใส่ คนเราพอใส่เสื้อผ้าของคนในอาชีพใด ความรู้สึกของคนที่มองมา ก็จะรู้สึกว่าได้มองคนในอาชีพนั้นไปโดยปริยาย ความรู้สึกที่ได้เมื่อร่วมรัก...ก็เช่นเดียวกัน แน่นอนหากภรรยาต้องการให้สามีแต่งตัวเป็นคนอื่นๆ สามีก็ต้องเตรียมหาคอสตูมไว้เหมือนกัน เพื่อความเท่าเทียมกัน

         
5. เขียนข้อความบนแผ่นหลัง

         
เกมนี้เป็นเกมที่ประหยัดเงินที่สุด และทำได้ง่ายที่สุด วิธีเล่นคือให้สามีหรือภรรยาใช้นิ้วมือ เขียนข้อความเป็นแผ่นหลังของอีกฝ่าย แล้วให้ทายว่าเขียนข้อความใด แน่นอน...ถ้าจะให้ดี ข้อความนั้นควรเป็นข้อความหรือคำที่เกี่ยวกับหรือโน้มเอียงไปในเชิงชู้สาว ข้อความที่ฝรั่งยกมาให้ดูเป็นตัวอย่างก็เช่น kiss my penis ใช้นิ้วมือเขียนบนหลังของเธอ ถ้าเธอเดาไม่ออก คุณพอจะนึกออกใช่ไหมว่าจะสร้างเงื่อนไขเฉลยสิ่งที่เธออยากรู้คำตอบอย่างไร

          6. เล่นเป็นคนแปลกหน้า

         
เกมนี้ฟังดูอาจพิลึก แต่ฝรั่งแนะนำให้ลองสวมบทเป็นคนแปลกหน้าระหว่างกัน เช่น ตกลงนัดพบกันที่บาร์แห่งไหนสักแห่ง แต่แกล้งทำเป็นว่าคุณสองคนไม่รู้จักกันมาก่อน ถามชื่อเธอ เริ่มต้นพูดคุยเพื่อทำความรู้จักกัน เช่น คุณทำงานอะไร ว่างๆ ชอบทำอะไร ฯลฯ ซื้อเครื่องดื่มให้เธอ เอ่ยปากชวนเธอกลับบ้าน อาจดูแปลกๆ ในระยะแรก แต่เมื่อคุณสองคนกลับถึงบ้านและเริ่มต้นร่วมรักกัน คุณจะรู้สึกได้ถึงครั้งแรกที่ได้ร่วมรักกัน หากมีคนอื่นในบาร์ที่ได้ยินเกมที่คุณสองคนเล่น สำหรับฝ่ายสามี...อีโก้ของตัวเองก็จะเพิ่มขึ้นหน่อยๆ... ในฐานะที่เอ่ยปากชวนผู้หญิงกลับบ้าน แล้วผู้หญิงไม่ปฏิเสธ

เซ็กซ์คือเกม

         
เป็นเรื่องค่อนข้างยากที่จะรักษา ความสัมพันธ์ ให้รู้สึก "ใหม่" อยู่ตลอดเวลา ดังนั้นคุณอาจจำเป็นต้องการสิ่งกระตุ้นบางอย่างด้วยการคิดซะว่า คุณเป็นคนอื่น บ้างในบางวัน และ การเล่นเกม ก็เป็นวิธีที่ง่ายที่จะช่วยให้คุณ "เป็นคนอื่น" ได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองว่า... เกมไหนที่จะเหมาะกับคุณและภรรยา

ข้อมูลข้อมูลจาก กรุงเทพธุรกิจ

- - - - - - - - - - - - - - - - - -  

พันตรีศิริชัย   ทรัพย์ศิริ

นายกสมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล (ส.พ.ค.)

โทร. 02-990-0331

http://www.apdi2002.com

http://www.youtube.com พิมพ์ apdi. หรือ

สมาคมคนพิการ

2005531942

*********************

 

ผู้แสดงความคิดเห็น พันตรีศิริชัย ทรัพย์ศิริ (apdmajor1-at-yahoo-dot-com)วันที่ตอบ 2010-05-20 19:42:01 IP : 124.121.141.8[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.