ReadyPlanet.com


ตรวจดวงชะตา ประจำเดือนพฤศจิกายน 2554


 ท่านผู้ที่เกิดเดือนพฤศจิกายน

 

    การดำเนินชีวิตชองท่านในรอบปี 2554 นี้ สิ่งที่เรารอคอยจะสมหวังในปีนี้ มีพลังการสร้างสรรค์ที่ดีในการทำงาน รู้จักใช้ชีวิตอย่างพอเพียงและมั่นคงมากขึ้น หลายท่านโดยเฉพาะคนวัยทำงานจะดำเนินชีวิตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ชีวิตในปีนี้จึงทำให้ทุกอย่างดูลุล่วงไปได้ด้วยดี
 
    การงาน ท่านจะตั้งใจทำงานจนผลงานออกมาโดดเด่นเกินคนอื่นในรอบปี จนเป็นที่รักใครของเจ้านาย และคนที่คิดจะเปลี่ยนย้ายงานหลังเดือนมีนาคมไปแล้ว จะได้งานที่ถูกใจและให้ผลตอบแทนสูง คนที่ค้าขายกิจการจะมีการขยายสาขาออกไปได้ในปีนี้ ส่วนท่านที่หวังมีกิจการส่วนตัวปีนี้พี่น้องจะช่วยเหลือให้ฝันของเราเป็นจริงเสียที
 
    การเงิน มีเงินเข้ามาหลายทาง แต่ก็จะมีรายจ่ายเพื่อการดูแลสุขภาพ ปีนี้จะมีการซื้อสิ่งของที่มีมูลค่าสูงมาก และมีการทำบุญบ่อยครั้งทำให้มีโชคจากการเสี่ยงเข้ามาเกินคาดหมาย
 
    ความรัก คนที่แอบชอบใครอยู่ปีนี้จะได้คบหากัน ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างมั่นคงและราบรื่น ส่วนที่มีครอบครัวบุตรลูกหลานที่ขาดการติดต่อไปนานจะกลับมาเยี่ยมเยือน ทำให้ชีวิตที่เคยเงียบเหงากลับมาสดใสอีกครั้ง ส่วนที่หวังการแต่งงาน กลางปีนี้ถึงจะสมหวังหลังลุ้นมาเสียนาน
 
    สุขภาพ ควรระวังโรคความดันโลหิตสูง
 
+++++++++++++++++++++++++++++


ผู้ตั้งกระทู้ พันตรีศิริชัย ทรัพย์ศิริ (apdmajor1-at-yahoo-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2011-11-02 08:39:49 IP : 113.53.72.77


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3268061)

 ดวงชะตา ระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม ถึง พฤศจิกายน 2554

·  ราศีเมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม 

สัปดาห์นี้เป็นการเริ่มต้นช่วงเวลาดีๆ ของท่านที่จะมีสิ่งใหม่ๆ เข้ามาให้ท่านได้ชื่นชมและเสริมความเป็นมงคลให้กับท่านมากขึ้นและหากได้ไปทำบุญตามคำเชิญชวนของผู้รู้บางคนร่วมกันท่านก็จะได้พบกับคำตอบในสิ่งที่ท่านสงสัยมานานอีกด้วย การเงินจะเข้ามามากหรือน้อยปัจจัยการได้พูดคุยกับผู้มีอำนาจตัดสินใจเป็นสิ่งสำคัญแต่เงินหมุนเวียนปกติก็ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว ความรักในช่วงนี้ต้องใส่ใจในความ บอบบางของความรู้สึกที่จะทำให้ความ สัมพันธ์มีช่องว่างมากขึ้นโดยไม่รู้ตัว

·  ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน 

การเจรจาในธุรกิจการงานในช่วงนี้การได้ไปพบผู้เจรจาด้วยตัวท่านเองจะได้ผลสำเร็จมากกว่าการให้บุคคล อื่นไปหรือการสื่อสารด้วยวิธีอื่นๆ การเงิน ที่คาดว่าจะได้แน่ๆ ก็มีอันต้องล่าช้าออกไปแต่ก็มีรายได้จากส่วนอื่นเข้ามาทดแทนให้ท่านได้บางส่วนต้องอดทนและอดออมมากกว่าเดิม ถ้าไม่อยากให้เกิดปัญหากับลูกน้องก็อย่าลืมสิ่งที่เคยสัญญากับพวกเขาไว้หากยังไม่สามารถทำได้ก็ควรพูดกันตรงๆ มากกว่าปล่อยทิ้งไว้เฉยๆ จะเป็นปัญหาได้

·  ราศีมิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

ท่านมีโอกาสได้รับโชคลาภจากการเสี่ยงโชคบางอย่างตลอดจนการ ชิงโชคต่างๆ การเงินในช่วงนี้ต้องตัด ค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกบ้างก็จะช่วยให้สภาพคล่องดีขึ้นของมีค่าที่มีผู้นำมา เสนอขายไม่ควรรับซื้อไว้เพราะอาจจะมีปัญหาอื่นตามมาได้ วัตถุมงคลที่สวม ติดตัวเป็นประจำควรตรวจความสมบูรณ์ ของอุปกรณ์ติดยึดให้ดีไม่เช่นนั้นจะหลุดหายได้โดยไม่รู้ตัว เพื่อนเก่าที่ท่าน ได้พบในสัปดาห์นี้มีโครงการดีๆ ที่ อยากจะชักชวนท่านเข้าร่วมแต่ที่สำคัญ คือท่านต้องมีส่วนในการตัดสินใจด้วยไม่เช่นนั้นไปไม่รอดแน่นอน

·  ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม 

การตัดสินใจที่อยู่บนพื้นฐานของความรอบคอบชัดเจนในข้อมูลและรวดเร็วจะทำให้ท่านได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้รับผิดชอบต่องานสำคัญที่จะสร้างทั้งเงินทองและชื่อเสียง ให้กับท่านได้เป็นอย่างมาก การเงิน ในสัปดาห์นี้มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีโดยเฉพาะท่านที่ทำเรื่องกู้ยืม เอาไว้หากมีความล่าช้าและได้บอกกล่าวกับผู้ใหญ่ที่รับผิดชอบก็จะหมดปัญหาอย่าง แน่นอน ระวังเรื่องของเพศตรงข้ามที่เข้ามา จะทำให้ท่านเดือดร้อนได้จากเรื่องที่ท่านไม่ได้ตั้งใจพูดออกไปของบุคคลอื่น

·  ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน 

สัปดาห์นี้ท่านต้องไม่ลืมทำในสิ่งที่ได้อธิษฐานไว้กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์และปล่อยระยะเวลาให้นานมามากแล้วสิ่งที่ดีๆ ที่กำลัง เข้ามาในชีวิตจะได้รับและเสริมอย่างเต็มที่การลงทุนในตลาดทุนด้วยความมีสติไม่หลงเชื่อในข่าวลือง่ายๆ จะช่วยให้ท่านรอดพ้นความเสียหายไปได้ ท่านมีโอกาส ได้รับงานที่จะสร้างเม็ดเงินให้ท่านจำนวนมากหากรับฟังข้อทักท้วงจากผู้ร่วมงานในประเด็นที่เป็นจุดอ่อนและแก้ไขก่อน นำเสนอ ให้ระวังการเดินทางทางน้ำอาจสร้าง ปัญหาให้ท่านได้ หลีกเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยง

·  ราศีกันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม 

ท่านต้องระวังการเกิดคดีความขึ้น โดยไม่ได้ตั้งใจจากการพูดหรือเขียนข้อความบางอย่าง คำชี้แนะและแนะนำของเพื่อนผู้หวังดีอย่ามองเป็นเจตนาไม่ดี เพียงเพราะเขาเคยขัดแย้งกับท่านใน บางเรื่องมาก่อน การเงินดีมีรายได้เข้ามาจำนวนมากโดยเฉพาะการนำเข้าและ ส่งออก แต่ให้ระวังการปล่อยเครดิตกับลูกค้าบางรายอาจสร้างปัญหาหนี้เสียได้ หากมีอาการเหนื่อยมากๆ ควรพักผ่อนในทันทีเพราะไม่เช่นนั้นจะส่งผลเสียต่อระบบการไหลเวียนโลหิตทำให้เจ็บป่วยหนักได้

·  ราศีตุลย์ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน 

สัปดาห์นี้การเดินทางจะนำโชคลาภ สิ่งที่ดีมาให้ท่านโดยเฉพาะการเจรจาทาง การค้าจะได้รับความสำเร็จอย่างมากมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ให้ระวังจะเสียเงินโดยไม่สมควรจากความชอบในสิ่งนั้นๆ อย่างมากทำให้หลงเชื่อบุคคลที่ไม่หวังดีเอาง่ายๆ เอกสารทางการเงินทุกอย่างต้องลงรายละเอียดชัดเจนจึงจะเซ็นชื่อได้ไม่เช่นนั้นจะมีเรื่องเดือดร้อนตามมา ความรักในช่วงนี้คนรักของท่านดู จะดูแลท่านมากขึ้นอย่าสงสัยในสิ่งที่เกิดขึ้น ก็แล้วกัน อาหารบางอย่างที่รับประทานมาก จะเป็นอันตรายต่อสุขภาพต้องควบคุมด้วย

·  ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม 

ท่านมีเรื่องเกี่ยวกับการเงินให้คิดอยู่ตลอดเวลาแต่ท่านก็อย่ากังวลมากเกินไปเพราะไม่เกิดประโยชน์อะไรกลับจะทำให้เครียดเกินความเป็นจริง ซึ่งในระหว่างนี้ท่านควรให้ความสนใจกับลูกค้า เก่าๆ ให้มากขึ้นเพราะการขาดการติดต่อ ไปนานๆ ก็อาจมีบางอย่างที่เปลี่ยนแปลง ไปในทางที่ดีขึ้นได้เหมือนกัน อีกทั้ง ในเวลานี้การพูดการเจรจาของท่านยังให้ผลในด้านที่ดีกับท่านอีกด้วยหากใช้ในทางที่ถูกต้อง กับคู่ครองคนรักความเข้าใจกันเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากในช่วงนี้ ยาสมุนไพรที่รับประทานอยู่ควรทาน ต่อไปไม่ควรหยุด

·  ราศีธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม 

ช่วงนี้ท่านต้องเข้มงวดในเรื่องของคุณภาพของงานที่ทำออกไปให้มากโดยเฉพาะในขั้นตอนสุดท้ายที่คิดว่าไม่น่าเป็นห่วงแล้วจะกลับมาเป็นปัญหาได้ อย่าเชื่อในคำชักชวนของคน รู้จักมากเกินไปกับการลงทุนที่มีความเสี่ยงเพราะโอกาสที่จะเสียหายมีมากเช่นกันในช่วงนี้ ระวังอุบัติเหตุจากความ ประมาทของบุคคลอื่นให้มากขึ้นก็น่าจะดี ความรักกำลังไปได้ด้วยดีควรหลีกเลี่ยงการพูดถึงเรื่องที่ทำให้คนรักไม่สบายใจให้มากบรรยากาศจะได้ไม่เสีย ยาบางตัวที่รับประทานไปแล้วรู้สึกไม่ค่อยดีก็ควรหยุดทันทีอาจไม่เหมาะกับท่านก็ได้

·  ราศีมังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์ 

ท่านมีโชคลาภเกี่ยวกับงานการติดต่อต่างๆ จะมีคนให้การสนับสนุนอยู่อย่างไม่เปิดเผย ท่านจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่างานบางงานได้มาโดยไม่คิดว่า จะได้ เรื่องบางเรื่องที่ท่านอาสาเข้าไปทำเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นหากมีเสียงวิจารณ์เข้ามาก็ถือเป็นเรื่องปกติอย่าไปใส่ใจมากไม่เกิดประโยชน์ ญาติผู้ใหญ่ ที่กำลังป่วยอยู่การไปเยี่ยมของท่าน จะช่วยให้เขามีกำลังใจทำให้แข็งแรงขึ้นได้ คู่ครองคนรักอยากให้ท่านลืมบางเรื่องไปบ้างก็จะทำให้ชีวิตคู่ราบรื่นขึ้น สุขภาพให้ระวังโรคเกี่ยวกับระบบกระเพาะลำไส้จะกำเริบขึ้นมาจากสาเหตุ เดิมๆ

·  ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม 

สัปดาห์นี้ท่านไม่ควรเดินทางไปไหนไกลๆ แล้วทิ้งงานสำคัญที่กำลังรอการสรุปไว้โดยมอบหมายให้คนอื่นดูแล ต่อเพราะหากมีการสรุปในช่วงนี้ความชัดเจนและสมบูรณ์ที่จะทำให้คู่เจรจาพึงพอใจอาจไม่เกิดขึ้นความเสียหาย มีขึ้นแน่นอน งานเลี้ยงเนื่องในโอกาสอำลาตำแหน่งของผู้ใหญ่บางคนท่านควรต้องเข้าร่วมอย่าเห็นว่าไม่สำคัญเพราะท่านจะได้ความสัมพันธ์อื่นๆมากขึ้นกับคู่ครองคนรักการมีเวลาให้กันมากขึ้นเป็นสิ่งที่ดีที่ควรเกิดขึ้นในช่วงนี้ สุขภาพอย่าละเลยการควบคุมอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพจะส่งผลเสียแก่ท่านได้ในระยะยาว

·  ราศีมีน 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน 

อุปสรรคในช่วงนี้เป็นเสมือนบททดสอบความอดทนของท่านซึ่งถ้าผ่าน ช่วงนี้ไปถึงต้นมกราคมปีหน้าท่านก็จะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างมากจากผลแห่งการกระทำที่เกิดขึ้นในเวลานี้ การเงินมีการขยับตัวดีขึ้นโดยเฉพาะ เงินค้างเก่าที่เรียกเก็บไม่ได้ก็จะเริ่มทยอย จ่ายมาให้ท่านทำให้สภาพคล่องดีขึ้น ความกังวลที่มากเกินไปเป็นสิ่งที่มาถ่วง ความก้าวหน้าและเดินไปข้างหน้าของท่าน กับคู่ครองคนรักการทะนุถนอมความรู้สึกต่อกันเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลยให้ระวังเรื่องอาหารเป็นพิษจากการรับประทานอาหารบางอย่าง 

+++++++++++++++++++++++++++++++++

ผู้แสดงความคิดเห็น พันตรีศิริชัย ทรัพย์ศิริ (apdmajor1-at-yahoo-dot-com)วันที่ตอบ 2011-11-02 08:41:55 IP : 113.53.72.77


ความคิดเห็นที่ 2 (3268392)

ดวงชะตา ระหว่างวันที่ 7 พฤศจิกายน ถึง 13 พฤศจิกายน 2554

ราศี เมษ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

    
การได้รับการชักชวนให้ร่วมคณะเดินทางไปกับผู้ใหญ่จากหลายวงการถือเป็นโอกาสที่ดีของท่านที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆดังนั้นจึงควรมีความพร้อมให้มากในช่วงนี้เพราะไม่เช่นนั้นท่านอาจพลาดที่จะได้ไปด้วยเงื่อนไขส่วนตัวที่จัดการยังไม่เรียบร้อย เงินที่เข้ามาในช่วงนี้หากจะคิดเก็บออมไว้เพื่ออนาคตให้แปลงสภาพเป็นทรัพย์สินอย่างอื่นก็สามารถเก็บเอาไว้ได้นานขึ้น และไม่ต้องกังวลกับการที่จะไม่ได้รับคืนจากคนที่ท่านเคยให้ยืมไป เมื่อถึงเวลาก็จะได้คืนมาเองแต่ท่านควรติดตามเป็นประจำด้วย

ราศี พฤษภ 5 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

    
สุขภาพยังเป็นเรื่องที่ท่านต้องดูแลเป็นพิเศษอีกในช่วงนี้เพราะโอกาสที่จะเจ็บป่วยขึ้นมาง่ายๆมีสูงและหากเกิดขึ้นมาก็จะกระทบต่องานของท่านอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะงานใหญ่ที่รอการเซ็นสัญญาในเร็วๆนี้ การลงทุนในตลาดทุนให้ใช้ความละเอียดรอบคอบให้มากขึ้นหลายเท่าตัวทางที่ดีอย่าหวังอะไรที่จะได้มาง่ายๆก็จะลดความเสียหายไปได้มาก การลดความเป็นตัวเองลงกับคนรักจะช่วยให้ความสัมพันธ์ต่างๆดีขึ้นมาก ท่านจะได้คนมีความสามารถเข้ามาเป็นกำลังให้ท่านหากท่านเปิดรับความคิดใหม่ๆ มากขึ้น

ราศี มิถุน 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม

    
ข้อมูลแรกที่ท่านได้รับหากเป็นเรื่องที่ฟังดูไม่ดีก็อย่าตกใจทำใจให้สบายและตั้งใจทำในสิ่งที่ทำอยู่อย่างเต็มที่ต่อไปความจริงและข้อมูลที่ถูกต้องก็จะเข้ามาทำให้ท่านได้รับสิ่งที่ดีๆที่ได้ทำมาขอเพียงอย่าท้อแท้และล้มเลิกเสียก่อน ท่านมีโอกาสได้รับโชคลาภทางการเงินจากการเสี่ยงโชคบางอย่างและควรได้นำเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญทำทานให้กับผู้ด้อยโอกาสในทันทีด้วย  หากได้นำข้อคิดของผู้ใหญ่บางท่านมาใช้กับเรื่องคู่ครองจะดีกับท่านมากๆ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ควรหลีกเลี่ยงให้มากจะทำให้โรคประจำตัวกำเริบได้

ราศี กรกฏ 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

    
สัปดาห์นี้ท่านมีงานที่ต้องสรุปและดำเนินการหลายงานโดยเฉพาะงานเร่งด่วนเฉพาะหน้าซึ่งท่านจำเป็นที่จะต้องหาผู้ช่วยที่เข้าใจงานมาช่วยท่านอย่างเร่งด่วนซึ่งท่านต้องกล้าที่จะมอบอำนาจการตัดสินใจให้ด้วยอย่าได้กังวล การลงทุนในตลาดทุนยังมีโอกาสสำหรับท่านถึงแม้คนอื่นจะไม่เห็นด้วย ความรักเรื่องที่ทำให้อึดอัดใจระหว่างกันก็อย่านำเข้ามาในครอบครัวจะทำให้กลายเป็นความรู้สึกไม่ดีต่อกันมากขึ้น สุขภาพในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องความดันจะสูงมากเกินไปโดยไม่รู้ตัวจากการพักผ่อนที่น้อยเกินไป

ราศี สิงห์ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

    
การติดต่อธุรกิจการงานในช่วงนี้ให้ความสำเร็จแก่ท่านเป็นอย่างมากเพราะมีแรงหนุนของโชคลาภเข้ามาช่วยอีกแรงหนึ่งด้วยแต่ที่สำคัญท่านจะต้องทำอย่างเต็มที่ การเงินมีแนวโน้มที่ดีขึ้นเรื่อยๆอย่าได้กังวลมากจนทำให้เกิดความเครียดมากเกินไปจะส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ งานสังคมที่จำเป็นต้องไปก็ต้องไปไม่ควรปฏิเสธเพราะจะทำให้ท่านได้ความสัมพันธ์ใหม่ๆซึ่งเป็นประโยชน์ต่อหน้าที่การงานของท่านอย่างมาก บุตรธิดาอาจไม่ค่อยฟังท่านในช่วงนี้ให้ใจเย็นและค่อยๆสอนหากใจร้อนจะยิ่งเกิดช่องว่างมากขึ้น

ราศี กันย์ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

    
ช่วงนี้ท่านต้องระวังคำพูดที่พูดไปโดยไม่ตั้งใจแล้วทำให้คู่สนทนาเกิดความรู้สึกไม่ดีขึ้นมาได้โดยเฉพาะในเรื่องของความเข้าใจที่ไม่ถูกต้อง การเงินของท่านจะดีขึ้นกว่านี้หากท่านเข้าหาบุคคลต่างๆให้มากขึ้นเรียกได้ว่าต้องเข้าหาลูกค้าไม่ใช่รอให้ลูกค้ามาหา ยานพาหนะที่ใช้เป็นประจำหากมีอาการผิดปรกติเกี่ยวกับระบบไฟควรรีบเข้าตรวจเช็คทันที ความรักบางครั้งใกล้ชิดกันมากเกินไปก็ทำให้มีปากเสียงกันได้การมีระยะห่างกันบ้างช่วงนี้ก็น่าจะดี หากมีอาการเสียวแปรบๆบริเวณหัวใจควรเข้าปรึกษาแพทย์ในทันที

ราศี ตุล 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

    
การเงินของท่านดีมากมีรายได้เข้ามาเป็นก้อนใหญ่แต่ต้องระวังการเบิกจ่ายเงินสดจำนวนมากๆอย่าให้ใครรับรู้มากจะเป็นอันตรายได้ทางที่ดีใช้วิธีการโอนเงินจะดีกว่า ท่านที่ได้รับการชักชวนจากเพื่อนหรือคนรู้จักให้ร่วมทำธุรกิจบางอย่างให้รอเวลาไปอีกระยะหนึ่งก่อนค่อยตัดสินใจน่าจะได้ความชัดเจนมากกว่าตอนนี้ กับคู่ครองคนรักให้ระวังเรื่องการใช้อารมณ์ที่มากเกินไปจะทำให้ความรู้สึกดีๆเสียไปและนานกว่าจะเรียกกลับคืนมา สุขภาพในช่วงนี้ตาอาจอักเสบได้จากมีบางอย่างเข้าตาในที่โล่งแจ้ง

ราศี พิจิก 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

    
การเงินของท่านมีอุปสรรค์เข้ามาให้ต้องใช้ความพยายามมากขึ้นถึงจะได้มาซึ่งท่านก็ไม่ควรมองในแง่ไม่ดีเพราะถึงอย่างไรก็มีเข้ามาแน่นอน งานสังคมที่ได้เข้าร่วมจะให้ประโยชน์ที่ดีกับท่านทั้งเรื่องงานและส่วนตัวแต่บางงานก็ต้องเป็นไปตามกลุ่มนั้นๆซึ่งอาจทำให้ท่านไม่สบายใจบ้างก็ต้องอดทน อย่าปฏิเสธการขอหรือความต้องการของบุตรธิดาในการเสริมความรู้เพราะจะเป็นการทำลายความตั้งใจที่ดีให้หมดไปได้ การให้เวลากับคนรักมากขึ้นในช่วงนี้จะก่อผลดีให้กับชีวิตคู่มากเกินคาดคิด

ราศี ธนู 16 ธันวาคม ถึง 14 มกราคม

    
สัปดาห์นี้ท่านควรสังเกตบุตรธิดาในความผิดปรกติบางอย่างซึ่งอาจเกี่ยวกับการคบกับเพื่อนบางคนบางกลุ่มที่ท่านควรให้คำแนะนำในทันทีด้วย การเงินในช่วงนี้มีเรื่องให้เสียค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้คาดคิดเข้ามาอยู่เป็นประจำแต่ที่ต้องระวังเป็นพิเศษในเรื่องคำพูดที่จะเกิดเป็นคดีความกันขึ้นมาได้ด้วยเรื่องเล็กๆที่ไม่เล็ก บ้านใหม่หรือรถใหม่ควรชะลอไว้ก่อนจะดีกว่าช่วงที่ดีกว่านี้รอท่านอยู่ในต้นปีหลังปีใหม่จะเหมาะกว่า ขวัญกำลังใจที่ดีของลูกน้องจะช่วยให้งานสำเร็จลงด้วยดีเป็นที่พอใจของทุกฝ่าย

ราศี มังกร 15 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

     ท่านที่คิดจะเริ่มต้นทำในสิ่งใหม่ๆที่ตั้งใจมานานแล้วแต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้ทำในช่วงนี้มีปัจจัยแวดล้อมหลายอย่างเข้ามาเร่งให้ท่านรีบตัดสินใจ แต่ก็ยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมอยู่ดีควรรอต่อไปก่อนจะดีกว่า การเงินดีมากๆมีรายได้เข้ามาจำนวนมากจากหลายทางอีกทั้งยังมีโอกาสได้รับผลกำไรจากการลงทุนในตลาดทุนที่เคยลงทุนมาก่อนหน้านี้แล้ว สัญญาบางอย่างที่ท่านเห็นว่าไม่ถูกต้องควรแก้ไขในทันทีจะสร้างปัญหาให้ท่านได้ในเร็ววันนี้ถ้าปล่อยทิ้งไว้

ราศี กุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 14 มีนาคม

     รายได้ที่เข้ามาในช่วงนี้มีบางส่วนที่ต้องล่าช้าออกไปท่านจึงไม่ควรคาดหวังจากส่วนดังกล่าวมากนักเพราะจะทำให้มีผลกระทบต่อสภาพคล่องของท่านในส่วนอื่นได้ การเตรียมหาช่องทางอื่นเข้ามาช่วยเสริมจึงเป็นเรื่องสำคัญ การได้พบปะกับบุคคลต่างๆอย่างต่อเนื่องเป็นสิ่งที่ดีกับท่านเพราะนอกจากจะได้ความคิดใหม่ๆตลอดจนคำแนะนำช่วยเหลือแล้วยังช่วยให้ท่านไม่เครียดมากเกินไปกับเรื่องต่างๆในช่วงนี้ ส่วนเรื่องงานควรเตรียมความพร้อมในระบบต่างๆให้ดีเพื่อรองรับต่องานใหญ่ที่จะเข้ามาในเร็วๆ นี้

ราศี มีน 15 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

     สัปดาห์นี้การได้ไปทำบุญร่วมกันกับคู่ครองคนรักเนื่องในเทศกาลลอยกระทงเป็นสิ่งที่ดีที่จะช่วยสร้างเสริมสิ่งดีๆร่วมกันซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้ความเป็นครอบครัวเข้มแข็งสมบูรณ์ยิ่งขึ้น การเงินมีรายได้เข้ามาหลายทางโดยเฉพาะในส่วนที่เคยลงทุนร่วมกับบุคคลอื่นควรได้ติดตามสอบถามก็น่าจะได้รับผลตอบแทนกลับมาบ้าง งานในช่วงนี้ใช้หลักค่อยเป็นค่อยไปดีที่สุดในเวลานี้ การได้มีโอกาสพบปะกับเพื่อนฝูงเก่าๆจะทำให้ท่านได้รับสิ่งดีๆบางอย่างกลับมา  

          คติคำคมประจำสัปดาห์

              
ทุกคนมีสิ่งดีๆในตัวเองอยู่แล้วสำคัญที่ว่าจะใช้หรือเปล่า

                                                         
โดย ศ.บัณฑิตกุล

 

ผู้แสดงความคิดเห็น พันตรีศิริชัย ทรัพย์ศิริ (apdmajor1-at-yahoo-dot-com)วันที่ตอบ 2011-11-07 20:30:03 IP : 182.52.124.151[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


สมาคมคนพิการทางการเคลื่อนไหวสากล 802/410 หมู่12 หมู่บ้านวังทองริเวอร์ปาร์ค ซอย10/4 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12130 โทร : 02-990-0331 Copyright © 2010 All Rights Reserved.